Tin tức mới nhất
Home / HOA TRỜI YÊU THƯƠNG / Chia Sẻ của em Nguyễn Xuân Diễm – Bến Tre

Chia Sẻ của em Nguyễn Xuân Diễm – Bến Tre

Lời cảm ơn từ bạn Nguyễn Xuân Diễm

Kính gửi thầy Đông Thiện và tất cả mạnh thường quân nhà hảo tâm. Con là Nguyễn Xuân Diễm, hiện con sống ở Bến Tre. Năm con 4 tuổi sau một cơn sốt con ko còn có thể tự bước đi bằng đôi chân của chính mình… hiện tại con đi lại bằng nạng và nẹp chân, nhưng cg chỉ đi lại trong nhà…

Hôm nay nhờ có lòng hảo tâm của Thầy và những mạnh thường quân hổ trợ gửi xe lăn về đến tận nhà cho con. Chiếc xe lăn đối với người khuyết tật tụi con đó thật sự là món quà to lớn, vô cùng thiết thực trong cuộc sống thường ngày.

Cảm ơn Thầy và quý nhà hảo tâm đã luôn dành nhiều tình cảm và sự sẻ chia ấm áp cho người khuyết tật tụi con. Điều đó là động lực rất lớn để tụi con luôn tự tin phấn đấu sống tốt hơn. Một lần nữa con thật lòng cảm ơn Thầy vì tất cả. Mong cho những dự định, mong ước và trăn trở “làm thế nào để những người bất hạnh, người khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn ” của Thầy và quý nhà hảo tâm sớm thành hiện thực. Mong Thầy luôn có thật nhiều sức khoẻ, mãi luôn đồng hành với những bước chân yêu thương.”

About admin

Check Also

CHIA SẺ CỦA ANH HỒ THANH PHONG-KHÁNH HÒA

Con tên  Hồ Thanh Phong. Sinh ngày 01/10/1977. Quên quán Nha Trang – Khánh Hòa. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *