Tin tức mới nhất
Home / THÔNG BÁO / Chương trình giới thiệu khám tổng quát & tầm soát ung thư tại Tp.HCM dành cho các vị Tu sĩ và Phật tử

Chương trình giới thiệu khám tổng quát & tầm soát ung thư tại Tp.HCM dành cho các vị Tu sĩ và Phật tử

Từ việc đặt lịch khám và hướng dẫn gặp Bs chuyên khoa, đến việc điều trị sẽ được liên kết chặt chẽ mà không phải hoang mang lo lắng vì không biết đi đâu và làm gì. Bệnh nhân sau khi khám tổng quát phát hiện bất thường sẽ được kết nối gặp Bs chuyên khoa giỏi tận tâm đang làm việc tại các Bệnh viện lớn ở Tp.HCM tư vấn hướng điều trị tiếp theo. Thời gian này đã có quá nhiều người phải chết hoặc đang điều trị, hoá trị ung thư. Tầm soát tổng quát để phát hiện sớm ung thư rất cần thiết đừng để bệnh nặng chúng ta mới đi điều trị thì sẽ quá muộn nhé.

1. Gói xét nghiệm tổng quát 900.000₫ ( Xét nghiệm Công thức máu, nhóm máu, tiểu đường, chức năng gan, chức năng thận, gout, mỡ trong máu, viêm gan b, c, kháng thể viêm gan b, chức năng tuyến giáp, giun sán, nước tiểu. Khi chọn gói này nếu khách có nhu cầu xét nghiệm thêm HIV chúng tôi sẽ làm thêm miễn phí.

2. Gói tầm soát ung thư Tai Mũi Họng 360.000

3. Gói tầm soát ung thư ngực 400.000 ( siêu âm ngực + chụp nhũ ảnh)

4..Gói chẩn đoán hình ảnh 820.000 gồm siêu âm tim, đo điện tim, siêu âm ngực, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tổng quát, chụp xq phổi.

5. Gói tầm soát ung thư dạ dày và đại tràng ( Quý vị có nhu cầu nhân viên y tế sẽ dt tư vấn trực tiếp)

Tất cả các dịch vụ khám được làm tại các cơ sở y tế uy tín tại Tp.HCM.

Đặt lịch hẹn xin liên lạc 0936732255 gặp Đức Minh Bcyt (giá ưu đãi này dành riêng cho những vị đăng ký qua nhóm Bước chân yêu thương)

About admin

Check Also

ĐIỀU TRỊ NHỨC MỎI NGƯỜI VỚI PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Nhức mỏi người là tình trạng thường gặp hiện nay có thể chỉ đơn giản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *