$15.00

✳️ MÔ TẢ SẢN PHẨM

NƯỚC CHẤM CHAY HƯƠNG NAM được chắt lọc từ những quả thơm tươi mát, hạt muối mặn của vùng biển Phan Thiết Mũi Né kết hợp với phương pháp lên men cổ truyền và quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tạo ra dòng nước chấm chay có nguồn gốc từ thiên nhiên mang hương vị ĐẬM ĐÀ, THƠM NGON ĐẾN TỪNG GIỌT. Ngoài ra, NƯỚC CHẤM CHAY HƯƠNG NAM được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn quốc tế HACCP, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

✳️ THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với phương pháp lên men cổ truyền (truyền thống), sử dụng nguồn nguyên liệu chính là quả thơm tươi đã qua sơ chế và trộn với tỷ lệ muối phù hợp, Thời gian lên men kéo dài từ 4 – 5 tháng kết hợp với quy trình kéo đảo liên tục để cho ra dòng nước chấm chay đạt chất lượng. Tiếp theo, nước chấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm NƯỚC CHẤM CHAY HƯƠNG NAM chất lượng nhất. Hệ thống gia nhiệt thanh trùng hiện đại sẽ tiêu diệt vi sinh vật giúp thành phẩm được thanh trùng, giữ màu, và hương vị. Nước chấm chay được rót nóng lại một lần nữa và chuyển sang dây chuyền đóng chai, chiết rót tự động bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

✳️ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu,…

✳️ QUY TẮC BẢO QUẢN – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. – Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Mô tả

Nước Chấm Chay Hương Nam chai 500ml
– Giá lẻ 30.000₫ /1 chai
– Bán sỉ : chiết khấu
30.000₫x10% =27.000₫/chai (10-50 thùng)
30.000₫ x20% =24.000₫/chai (50-100 thùng)
30.000₫ x30% =21.000₫/chai (trên 100 thùng)

Nước chấm chay Hương Nam được chiếc xuất từ quả thơm và đường lên men theo công nghệ nhật bản. Thơm ngon, chất lượng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.